บ้าน

Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น Jingji เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 เป็นประวัติ 12 ปีในอุตสาหกรรมระบบท่อชั้นเป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพที่รวมกับอุตสาหกรรมและการค้า บริษัท ของเรามีฐานการผลิตที่สองภายใต้โฮลดิ้งสำหรับการผลิตชิ้นส่วนท่อที่แตกต่างกัน
ด้วยมุมมองมุมที่คมชัดขึ้นในการพัฒนาอุตสาหกรรมทั่วโลกแนวโน้ม Jingji นำไปสู่ทิศทางที่ถูกต้องของการพัฒนาอุตสาหกรรม เราส่งเสริม DIY แบบสากลและโหมดการจัดการ JIT ด้วยความพยายามอย่างยั่งยืนเพื่อช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถผลิตสินค้าแบบลีนและการเพิ่มประสิทธิภาพซัพพลายเชนได้ดีขึ้น
ด้วยความพยายามในการดำเนินงานที่ยาวนานกว่าสิบปี Jingji จึงมีการพัฒนาอย่างจริงจังและได้กลายเป็นองค์กรแบบบูรณาการที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอุตสาหกรรมอุปกรณ์การผลิตที่ยืดหยุ่นและอุปกรณ์อัตโนมัติพร้อมกับการดำเนินการตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิตการขายติดตั้งและการให้บริการ "บริษัท ที่มีชื่อเสียงของจีน", "แบรนด์ที่มีชื่อเสียงของจีน" "คุณภาพบริการชื่อเสียง AAA หน่วย", "จีนสีเขียวผลิตภัณฑ์ป้องกันสิ่งแวดล้อม" ฯลฯ

ยึดมั่นในความคิดของ "pursuing ความเป็นเลิศการสร้างที่ดีที่สุด" และภายใต้การแนะนำของ ISO9001 ระบบการจัดการคุณภาพ Jingji ยังคงเพิ่มการผลิตและตรวจสอบปัจจัยการผลิตในขณะที่บทนำของทุกด้านของการจัดการด้านบนและบุคลากรทางเทคนิคในอุตสาหกรรมเราซื้อ ชุดอุปกรณ์การประมวลผลแบบเครื่องกลปั๊มอุปกรณ์ shearing และดัดอุปกรณ์การเชื่อมต่าง ๆ polishing อุปกรณ์และอุปกรณ์อื่น ๆ ซึ่งได้เกิดการผลิตที่รัดกุมและความสามารถในการประมวลผล Jingji ไม่เพียง แต่สามารถดำเนินการปริมาณมากของใบสั่ง OEM มืออาชีพ แต่ยังให้ จัดหาระยะยาวและมั่นคงของสินค้าให้กับลูกค้านอกจาก Jingji ยังสามารถออกแบบและพัฒนาทุกประเภทของฮาร์ดแวร์และแม่พิมพ์พลาสติกโดยเราเองเราพร้อมที่จะให้บริการที่น่าพอใจพอใจ

ระบบการให้บริการการตลาดที่สมบูรณ์แบบของ Jingji นำเสนอบริการระดับสูงและมีมูลค่าเพิ่มสำหรับลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าแต่ละรายจะได้รับการตอบสนองในเวลาที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ

บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา

เซินเจิ้น Jingji เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 เป็นประวัติศาสตร์ 9 ปีในอุตสาหกรรมระบบท่อชั้นเป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพ เราเริ่มส่งออกไปยังประเทศอื่น ๆ ตั้งแต่ปีพ. ศ.

1997: ระบบชั้นวางท่อแบบยืดหยุ่นเริ่มเข้าสู่ตลาดจีนเจ้านาย Mr.Feng ของเราขายสินค้าเหล่านั้นเป็นพนักงานขายคนแรก

2002: เจ้านาย Mr.Feng และ Mr.Zhang ออกมาจาก บริษัท เดิมเริ่มต้นธุรกิจของตนเองเข้าร่วมในอุตสาหกรรมท่อรัด

2006: มีเงินและประสบการณ์ที่แน่นอน JINGJI TECHNOLOGY ได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2549

2012: นอกเหนือจากการพัฒนาตลาดในประเทศแล้วเริ่มให้ความสำคัญกับตลาดต่างประเทศเพื่อขายสินค้าให้กับโลก

2013: การ วิจัยและการผลิตวัสดุใหม่ - ท่ออลูมิเนียมและข้อต่อระบบชั้นวางท่อ ได้รับสิทธิบัตรการผลิตในประเทศจีน

2014: ระบบท่อและข้อต่อใหม่ผลิตและให้การต้อนรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ชุดอลูมิเนียมอลูมิเนียมท่อและข้อต่อท่ออลูมิเนียม

img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : TOP-KING

ไม่มีพนักงาน : 80~100

ยอดขายประจำปี : 30.2 Million-32.8 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Jingji Technology Co., Ltd. รับรอง